Tác dụng của nước khoáng Lavie đối với cơ thể

Nước khoáng Lavie được rất nhiều người tin dùng bởi không những đảm bảo được các tiêu chí về an toàn vệ sinh, mà còn chứa rất nhiều những dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Nước khoáng Lavie được khai thác dưới tầng đất ngầm sâu dưới lòng đất không bị ô nhiễm và xa khu dân cư (Nước khoáng Lavie ở Việt Nam được khai thác ở những nơi như Hưng Yên, Long An, …), đặc biệt không qua công đoạn xử lý hóa học nào, được đóng chai tại nguồn và sản xuất theo quy trình khép kín nên đảm bảo an toàn cho người xử dụng.

Chinese woman drinking water after exercise
Chinese woman drinking water after exercise

Tăng cường sức khỏe tổng thể

Khi uống nước khoáng giúp bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể, đảm bảo các cơ quan trong cơ thể hoạt động được tốt, giúp quá trình trao đổi chất được diễn ra thuận lợi, thải độc cho cơ thể, từ đó nâng cao sức khỏe.
Bên cạnh đó, còn có chứa rất nhiều các loại khoáng chất như Magie, Kali, HCO2, Canxi, Iot, Flo …với hàm lượng nhất định có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như bảo vệ tim mạch, tăng khả năng dẫn truyền thần kinh, giảm stress, tăng cường cơ bắp, …

Đặc biệt nước khoáng Lavie có lượng chất rắn hoàn tan thấp (TSD<500mg/lít) nên khá an toàn cho mọi người ở mọi lứa tuổi sử dụng, không sợ ảnh hưởng đến thận.

Chăm sóc da

Khi bạn uống đủ nước các chất dinh dưỡng sẽ được vận chuyển đến các bộ phận trong cơ thể, vận chuyển chất dinh dưỡng vào các tế bào đồng thời giúp cơ thể loại bỏ các chất thải. giúp làm đẹp cho làn da từ bên trong tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước khoáng làm mặt nạ dưỡng da, và rửa mặt hàng ngày để chăm sóc da hằng ngày, trong nước khoáng thiên nhiên gồm có nguyên tố vi lượng và khoáng chất cần thiết cho làn da.
Lavie một sản phẩm nước uống an toàn và tiện dụng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật sãng khoái, cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Giảm cân

Việc uống đủ nước hằng ngày sẽ giúp bạn tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó giúp đốt cháy lượng mỡ thừa.

Việc uống nước trước bữa ăn, giúp bạn giảm cơn thèm ăn, hạn chế lượng thực phẩm đưa vào cơ thể, từ đó giảm cân nhanh hiệu quả.

Tin liên quan:

  1. Đại lý nước khoáng Lavie Quận Bình Thạnh
  2. Đại lý nước khoáng Lavie Quận 7
  3. Đại lý nước khoáng Lavie Quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán