Thay đổi cách giải khát bằng nước tinh khiết

Tập thói quen uống nước tinh khiết đều đặn không chỉ giúp bạn có được cơ thể giàu sức sống mà còn lại bỏ được những tật xấu thay vì dùng những cách giải khát như nước ngọt nước có ga cà phê…

Nước khoáng tinh khiết như nước khoáng lavie đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa và cân bằng dung dịch điện giải của cơ thể mỗi người. Thế nhưng, nhiều người lại có thói quen uống nước không tốt và bạn cần thay đổi thói quen này.

– Nhiều người nghĩ rằng chỉ khi nào khát mới nên uống nước, điều đó hoàn toàn sai lầm bởi khi khát nước thì đã là lúc cơ thể bạn đã rơi vào tình trạng thiếu nước trầm trọng. Lúc này, lượng nước uống vào không được hấp thu một cách tốt nhất và điều hòa nhất.

Kết quả hình ảnh cho khong nên uống nuoc co ga

nên hạn chế uống các loại nước ngọt có ga

– Một thói quen khác là nhiều người vẫn lầm tưởng mỗi khi uống nước là nghĩ rằng uống thật nhiều nước một lúc sẽ tốt. Điều đó hoàn toàn sai lầm, bởi lượng nước trong một ngày cần được chia ra một cách đều đặn để cơ thể, để lượng nước được điều hòa ổn định.

– Còn một thói quen nữa cho việc giải khát là nhiều người luôn sử dụng các loại nước ngọt có ga kèm theo đá hoặc cà phê, trà …. Tuy nó giúp bạn thỏa mãn cơn khát nhanh và cảm thấy ngon miệng nhưng thực sự đây không phải là cách tốt nhất để giải khát. Thậm chí, uống quá nhiều còn gây những tác hại như: nghiện các loại nước ngọt, mắc chứng tiểu đường cũng như béo phì vì hấp thụ lượng đường từ các loại nước này. Nếu không bỏ được thói quen giải khát bằng cách uống nước ngọt kèm đá thì bạn nên tập thay thế bằng cách loại nước ép thiên nhiên vì nó sẽ tốt hơn như: nước cam, nước canh muối, nước tắc… Hoặc nếu quá thèm, hãy ướp lạnh một chai  nước lavie thay vì uống một chai nước có ga nhé!

Thiết nghĩ, nếu thay đổi thói quen uống nước và tránh những thói quen xấu như trên sẽ tạo lập cho bạn cách giải khát khoa học và tốt hơn cho sức khỏe!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán