Thị trường nước đóng chai dự kiến tăng trưởng mạnh

Thị trường nước đóng chai luôn là một trong những thị trường sôi động, đặc biệt tại các quốc gia đều có doanh số tiêu thụ nước đóng chai tăng đột biến.

Không thể phủ nhận được trong cuộc sống hiện tại này mà thiếu đi nước đóng chai. Tại các hộ gia đình, các trường học, bệnh viện, cơ quan… đâu đâu cũng có nước đóng chai xuất hiện. Đặc biệt, nước khoáng đóng chai như nước Lavie, nước Vĩnh Hảo không chỉ là loại nước giải khát thông thường và  cung cấp những dưỡng chất cho cơ thể. Các chuyên gia về sức khỏe còn khuyến khích người dân nên dùng thường xuyên nước đóng chai mỗi ngày!

Kết quả hình ảnh cho thi truong nuoc dong chai

thị trường nước đóng chai cạnh tranh khốc liệt

Dự kiến thị trường nước đóng chai sẽ tăng trưởng mạnh đến năm 2022 và đạt doanh số kỷ lục tại nhiều quốc gia. Ở thị trường tại châu Á- Thái Bình Dương là một trong những thị trường nước đóng chai sôi động nhất và có nhiều thương hiệu cạnh tranh cùng lúc. Một số quốc gia như Ấn Độ, Philippine, Việt Nam có số lượng người dùng nước trai khá nhiều.

Nước đóng chai tăng trưởng không ngừng cũng sẽ tiếp tục là cuộc chiến không cân sức của các thương hiệu. Hẳn khách hàng chính là người sáng suốt trong việc đánh giá và lựa chọn một thương hiệu nước khoáng đóng chai an toàn

Tại thị trường Việt Nam các thương hiệu nước đóng chai vẫn luôn trên con đường đua khốc liệt như nước Lavie, nước Vĩnh Hảo, Aquafina…bằng các chiến dịch quảng bá, maketing rầm rộ.

Bạn có thể lựa chọn một trong những thương hiệu này để vừa tiện dụng, vừa an tâm hơn khi dùng nước đóng chai.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán