Thiếu nước là nguyên nhân dẫn đến bệnh huyết áp thấp

Huyết áp thấp là một trong những chứng bệnh nhiều người mắc phải và kèm theo những triệu chứng như: chóng mặt, hoa mắt, nhức đầu, choáng váng, và thậm chí dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Bạn nên biết rằng nguyên nhân dẫn đến huyết áp thấp đó chính là thiếu nước!

Kết quả hình ảnh cho thiếu nước chóng mặt

thiếu nước là nguyên nhân gây bệnh huyết áp thấp

Một trong những nguyên nhân dẫn đến huyết áp thấp đó chính là cơ thể bạn thiếu lượng nước. Đó là do thói quen hàng ngày uống nước quá ít hoặc uống nước không đều đặn dẫn đến cơ thể của bạn bị mất nước làm cho quá trình điều tiết trong cơ thể bị giảm sút dẫn đến hoa mắt, chóng mặt, suy giảm huyết áp. Nếu như phát hiện và biết cách khắc phục bằng cách bổ sung nguồn nước tinh khiết như nước khoáng lavie, nước đun sôi để nguội, nước từ bình lọc thì sức khỏe của bạn sẽ nhận được hồi phục. Tuy nhiên, nếu để tình trạng thiếu nước ngày càng trầm trọng thì chứng huyết áp thấp sẽ càng nặng hơn và dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau này.

Hiện nay các bác sĩ khuyên những bệnh nhân mắc chứng huyết áp thấp nên bổ sung đầy đủ nguồn nước tinh khiết mỗi ngày từ 2l trở lên và chia ra uống đều đặn từng giờ. Đồng thời, cũng nên bổ sung nguồn dinh dưỡng và tránh lo âu, phiền muộn để tâm lý ổn định, huyết áp điều hòa.

Thiếu nước còn là nguyên nhân dẫn đến bệnh sỏi thận, sỏi bang quang, cơ thể suy nhược, suy dinh dưỡng, biếng ăn…Thế nên,nước không chỉ đơn giản là dung dịch điện giải mà còn là giải pháp hữu hiệu để căn bằng và giữ cho sức khỏe ổn định dài lâu.

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán