Tỷ lệ ung thư gia tăng đột biến do dùng nước bẩn

Tỷ lệ ung thư ngày một gia tăng đột biến trong những năm gần đây. Song điều đáng nói là nguyên nhân gây ra ung thư lại xuất phát từ nguồn nước bẩn cùng các thực phẩm bẩn mà chúng ta ăn, uống hàng ngày!

Các thực phẩm nhiễm bẩn như: thịt heo bị bơm chất tạo nạc, chất tăng trọng quá quy định, tôm cá bị bơm hóa chất để giữ độ tươi lâu hay cho hàn the vào các loại giò, chả cùng việc phun thuốc trừ sâu quá liều lượng vào các loại hoa, củ quả là nguyên nhân khiến cho tỷ lệ ung thư ngày một gia tăng. Ở Việt Nam trong những năm gần đây, số ca ung thư gia tăng một cách đột biến. Ngoài những nguyên nhân trên thì nguyên nhân gây ra ung thư còn xuất phát từ việc sử dụng nguồn nước bẩn, trong đó sử dụng trực tiếp để uống, nấu ăn hàng ngày.

Kết quả hình ảnh cho nước bẩn gây ung thư

nguồn nước ngày càng ô nhiễm

Theo thống kê thì hàng năm có đến 9000 người tử vong do dùng nước bẩn, trong đó có 200.000 người mắc ung thư cũng vì nguyên nhân này. Trước tình trạng nguy cấp trên, các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo người dân chỉ nên uống nguồn nước sạch như: các loại nước khoáng đóng chai nước khoáng lavie, Aquafina, Vĩnh Hảo của những cơ sở uy tín hoặc tự nấu nước đun sôi để nguội vì những nguồn nước này đã được kiểm nghiệm gắt gao, diệt vi trùng tuyệt đối. Đồng thời, nước đóng chai cũng cung cấp một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể và bổ sung năng lượng từ kẽm, magie, canxi….

Để tránh mắt phải căn bệnh ung thư nguy hiểm và đe dọa đến tính mạng thì bạn nên có thói quen dùng nguồn nước sạch cũng như tránh các thực phẩm bẩn.

Hãy bảo vệ sức khỏe của mình từ chính thói quen ăn uống nhé!

 




  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán