Vì sao nước khoáng thiên nhiên Lavie đang là lựa chọn hàng đầu?

Nước khoáng hiện đang là một loại nước phổ biến được sử dụng hàng ngày trong sinh hoạt. Và Lavie hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu, nhắc đến nước khoáng là nhắc đến Lavie. Vậy hãy cùng tìm hiểu về nước khoáng Lavie và lí do tại sao Lavie lại được ưa chuộng đến vậy.

Nước khoáng thiên nhiên La Vie tốt cho cơ thể

La Vie Nước khoáng thiên nhiên có nhiều lợi ích thiết thực. Mỗi khoáng chất có tác dụng riêng.

  • Natri cân bằng và phân bổ nước và truyền sức sống cho toàn cơ thể.
  • Canxi mang lại kết cấu vững chắc cho xương và răng.
  • Thành phần Magiê giúp các tế bào sản xuất năng lượng và ngăn ngừa sự tấn công từ tế bào gốc tự do để duy trì một làn da tươi khỏe.

Bên cạnh đó, vì cơ thể con người không thể sản sinh ra nước, cũng không thể tổng hợp nên các nguyên tố vi lượng, nên nước khoáng được xem như là món quà quý từ thiên nhiên.

thanh-phan-nuoc-khoang-vinh-hao

Lavie đạt chất lượng là nước khoáng thiên nhiên an toàn

Các loại nước đóng chai đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Vấn đề đặt ra là chọn lựa nhãn hiệu nào để có thể an tâm về vệ sinh và chất lượng nước uống.

Chất lượng nước  khoáng phần nào phụ thuộc tên tuổi và uy tín nhà sản xuất. Những nhà sản xuất có uy tín, tên tuổi trên thị trường thường đóng chai trực tiếp ngay tại nguồn với công nghệ khép kín và hoàn toàn tự động. Một số nhà máy sản xuất nước khoáng đã có những đầu tư đáng kể cho công nghệ sản xuất nhằm góp phần tạo ra những sản phẩm nước uống thật sự chất lượng để cung cấp cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Là nhãn hiệu nước khoáng đóng chai hàng đầu Việt Nam từ năm 1994, La Vie luôn có những nỗ lực để khẳng định vị trí và cung cấp cho thị trường nước khoáng thiên nhiên chất lượng cao nhất.

Không giống như những loại nước đóng chai thông thường, La Vie là nước khoáng thiên nhiên được đóng chai dưới sự giám sát chặt chẽ của Nestle Waters và không thông qua bất kỳ quy trình xử lý hóa học nào, nhằm giữ nguyên hương vị ngon thuần khiết của thiên nhiên và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tháng 7/2009, tập đoàn Nestle Waters đã đầu tư 6 triệu đô la Mỹ (hơn 100 tỉ đồng Việt Nam) để lắp đặt dây chuyền sản xuất mới cho nhà máy La Vie tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Mỗi dây chuyền bao gồm cả quy trình vệ sinh tiệt trùng chai, có năng suất gấp hai lần so với dây chuyền cũ: 18.000 chai/giờ (chai nhỏ) và 1.000 bình/ giờ (bình 19L).

Trong năm 2009, La Vie được trao tặng giải thưởng Rồng Vàng của Bộ Kế hoạch & Đầu tư và nằm trong nhóm 20 sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Trong tương lai Nestle Waters sẽ tiếp tục đầu tư vài triệu đô la Mỹ mỗi năm để củng cố và duy trì công suất sản xuất của nhà máy La Vie tại Việt Nam.

lien-he-dat-dai-ly-nuoc-lavie-vinh-hao

Lavie có vị mềm mát và thanh dịu

Ngoài dây chuyền sản xuất hiện đại kể trên thì vị mềm mát và thanh dịu từ nước khoáng thiên nhiên La Vie cũng là điều không thể không nhắc tới.

Mạch nước khoáng ngầm sâu trong lòng đất, thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất để chắt lọc những nguyên tố vi lượng quý giá cho sức khỏe con người và cảm giác sảng khoái, tươi mát cho người dùng.

Với thành phần khoáng chất tự nhiên đạt độ cân bằng hoàn hảo và ổn định, La Vie được xem là loại nước khoáng thiên nhiên hàng ngày phù hợp cho mọi người, mọi gia đình và cho mọi lứa tuổi.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán