Các sản phẩm mới nhất của nước khoáng Lavie

Các dòng sản phẩm nước khoáng Lavie mới nhất hiện nay khiến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn cho thương hiệu này.

Những bình nước khoáng Lavie đầu tiên ra đời có dung tích lớn và đôi khi không đáp ứng yêu cầu của người sử dụng. Để giải quyết vấn đề này nước lavie đã nghiên cứu, tìm tòi và ngay sau đó đã tung ra rất nhiều dòng sản phẩm nước khoáng đóng chai có dung tích khác nhau. Hiện tại, các đại lý phân phối nước khoáng Lavie có các dòng sản phẩm như sau:

Nước lavie

Nước khoáng bình lớn 19 lít, nước khoáng Lavie bình 6 lít 2 bình lớn này rất tiện lợi trong những lần đi du lịch, đi chơi xa của cả nhà hay theo đoàn đông người. Cùng đó, bình nước khoáng Lavie dung tích 1500 ml cũng khá tiện dụng để phục vụ cho các bệnh nhân tại bệnh viện, những người ở trọ. Song song đó, sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường và được các cơ sở phân phối, quán nước bán chạy nhất đó chính là dòng sản phẩm Lavie 500ml và 350ml nhỏ gọn.

Kết quả hình ảnh cho nướclavie

nước khoáng lavie

Với hai dòng sản phẩm nhỏ gọn này, quý khách hàng có thể mang theo bên mình trong những lúc đi học, đi làm, đi chơi…

Ngoài ra, nước lavie còn có các sản phẩm như chân để bình nước, máy lọc nước lavie với kiểu dáng bắt mắt, đẹp và bền.

Khi đặt tất cả những dạng nước khoáng đóng chai lavie với dung tích này cùng số lượng lớn, các đại lý luôn dành những giá thành ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, khi chọn địa chỉ của chúng tôi tại: nuoclavie.vn thì giá cả luôn rẻ nhất và chất lượng nước cũng luôn được đảm bảo tuyệt đối!

Lavie.vn địa chỉ đáng tin cậy để mua nước đóng chai.

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán