Cuộc chiến không cân sức của nước đóng chai

Thị trường nước đóng chai ngày 1 mở rộng và đáp ứng một lượng không nhỏ cho nhu cầu hiện nay. Thế nhưng, trước hàng loạt thương hiệu nước đóng chai ra đời, cùng hàng nghìn cơ sở sản xuất thì cuộc chiến này hoàn toàn không cân sức!

Tại các thành phố lớn như: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… hàng nghìn các cơ sở sản xuất nước đóng chai lần lượt ra đời. Tuy nhiên, chỉ một vài  cơ sở tạo được thương hiệu và uy tín như nước đóng chai nước khoáng lavie, Aquafina, Vĩnh Hảo…

Kết quả hình ảnh cho cuộc chiến lavie và aquafina

cuộc chiến nước đóng chai

Để có được thương hiệu uy tín cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng đó là cuộc chiến không cân sức giữa các thương hiệu nước đóng chai tiếng tăm mà sự cạnh tranh khốc liệt nhất đó chính là chất lượng!

Nổi bật nhất trong các thương hiệu nước đóng chai hiện nay đó chính là nước đóng chai Lavie thuộc tập đoàn Nestlé Waters Pháp. Thế mạnh của Lavie là sở hữu dây chuyền sản xuất tân tiến từ châu Âu cũng như có nhiều cơ sở sản xuất lớn đáp ứng một lượng nước khổng lồ tung ra thị trường. Lavie còn luôn chú trọng đến các chiến dịch quảng cáo cũng như tham gia vào các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường nhằm tên tuổi của mình được tồn tại bền vững. Trong khi đó, đối thủ đáng gờm của Lavie chính là thương hiệu nước đóng chai Aquafina thuộc tập đoàn PepsiCo. Aquafina cũng cạnh tranh chẳng kém bằng những chiến dịch marketing sâu rộng cũng như sản xuất mạnh về nước đóng chai 350ml đến 500ml. Song song với hai thương hiệu này, Vĩnh Hảo cũng cạnh tranh chẳng kém phần gay gắt. Trong khi hai thương hiệu trên là đại diện của những thương hiệu sản xuất từ nước ngoài thì Vĩnh Hảo lại là tập đoàn nước đóng chai đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 1928- 1930. Vĩnh Hảo cũng khẳng định những tên tuổi của mình thông qua chất lượng sản phẩm, nguồn nước rõ ràng cũng như dây chuyền sản xuất mới mẻ.

Tuy nhiên, tất cả những thương này đang gồng mình lên để cạnh tranh với hàng loạt các thương hiệu nước đóng chai khác, giá rẻ hơn nhưng bao bì cũng chẳng kém hấp dẫn. Có lẽ, cuộc chiến giữa các thương hiệu nước đóng chai trên sẽ vẫn tiếp tục tiếp diễn cùng với nhu cầu thị trường ngày càng gia tăng!

Là người tiêu dùng thông minh, hẳn bạn biết sẽ nên chọn cho mình một thương hiệu nào để đảm bảo sức khỏe cho chính mình!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán