Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3, nhà cung cấp nước khoáng uy tín, giá sỉ Dương Hạnh là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại địa bàn Hồ Chí Minh.

Sản phẩm nước khoáng chính hãng tại quận 3

Hiện tại nước khoáng Vĩnh Hảo đã có mặt tại TPHCM ,đặt biêt là tại các quận đều có nhà phân phối hay đại lý cửa hàng ,và tại quận 3 nước khoáng Vĩnh Hảo cũng đã có các sản phẩm.Với tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng người Việt Nam.

nuoc-khoang-lavie-quan-3

Nước khoáng Vĩnh Hảo mong muốn đem lại cho người Việt một dòng nước tinh khiết mát lành từ thiên nhiên và còn hơn thế nữa các khoáng chất có trong sản phẩm ,rất có ích cho cơ thể.

Nước khoáng Vĩnh Hảo niềm tự hào của người Việt ĐC

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L: là sản phẩm thông dụng được sử dụng hằng ngày, vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống. Ngoài việc giải khát, nước khoáng không có gas Vĩnh Hảo còn giúp khách hàng cung cấp khoáng chất cần thiết có lợi cho cơ thể mà trong thực đơn ăn hàng này chúng ta chưa cung cấp đủ.

Nước khoáng vĩnh hảo 20l: Là sản phẩm được khuyên dùng uống  với thể tích dung lượng 2 lít mỗi ngày.  Nhằm cung cấp khoáng chất cần thiết có lợi như: Ca, Na, MG,K…. giúp cân bằng sinh học và tạo sự đề kháng cao cho cơ thể.

Bao-gia-nuoc-khoang-vinh-hao-800x350

Nước Vĩnh Hảo có điểm đặc trưng là chứa nhiều Bicarbonate (HCO3-) tự nhiên hòa tan trong nước . Bicarbonate giúp làm giảm độ chua bao tử, nhờ đó giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi; Silicate hòa tan trong nước có tác dụng tốt trong tiêu hóa, thần kinh; Calcium ngăn ngừa loãng xương; Magnesium giúp củng cố khả năng miễn dịch, giúp tim hoạt động tốt và điều hòa áp huyết động mạch. v.v…

ĐC :255 Nguyễn Thiện Thuật, P. 4

HOTLINE : {028} 3941 6789

>> Bải viết liên quan: Nước khoáng Lavie
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán