Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Thủ Dầu Một

Sản phẩm giá gốc, chính hãng tại đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TP Thủ Dầu Một – Dương Hạnh cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Giao nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng tại thành phố Thủ Dầu Một

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm bán buôn, bán sỉ nước khoáng Vĩnh Hảo tại TP Thủ Dầu Một – khu vực Bình Dương .

Chúng tôi luôn chú trọng trong lĩnh vực phân phối trọn gói với giá gốc cho tất cả các khách hàng mua sỉ nhằm mục đích kinh doanh Nước uống văn phòng giá rẻ, cũng như các khách hàng có nhu cầu mua sử dụng nước Vĩnh Hảo tại các cơ quan, xí nghiệp hàng tháng, hàng quý.

Sản phẩm được chúng tôi phân phối rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ cũng như giá cả nhằm mang đến cho Quý khách những mặt hàng “TỐI ƯU” với giá thành “HỢP LÝ” nhất và quan trọng là những mặt hàng do chúng tôi phân phối luôn đảm bảo yếu tố “CHẤT LƯỢNG” khi trao đến tay từng khách hàng.

 

Với sự đa dạng đó chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng khi lựa chọn chúng tôi là nơi phân phối hàng cũng như là đối tác hợp tác đáng tin cậy, những mặt hàng có thương hiệu trên thị trường hiện nay do chúng tôi phân phối như: Nước Vĩnh Hảo 20 lít  , Nước Vĩnh Hảo 350 ml , Nước Vĩnh Hảo 500 ml ,đặc biệt có sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo – nước vihawa 20 lít.

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km[3].

Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP thành lập thành phố Thủ Dầu Một thuộc tỉnh Bình Dương, trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Thủ Dầu Một đồng thời chính thức hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2012[4]. Hiện Thủ Dầu Một đang là đô thị loại II.

Vị trí địa lý

  • Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên
  • Phía Tây giáp huyện Củ Chi thuộc thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Nam giáp thị xã Thuận An.
  • Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.

Hành chính

Thành phố Thủ Dầu Một có diện tích tự nhiên 118,67 km² và 271.165 người (thống kê năm 2014), trong đó có 14 đơn vị hành chính, gồm 14 phường[3]: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Thành phố Thủ Dầu Một là một trong những Thành phố thuộc Tỉnh mà trong đó không có xã ngoại thành, 100% là phường.

Trạm phân phối nước khoáng Dương Hạnh


ĐC Văn Phòng : 4c/4 Khu PhỐ Bình Phước B,Phường Bình Chuẩn,Tình Bình Dương
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

>>Sản phẩm cùng chất lượng có thể bạn quan tâm : Đại lý nước khoáng Lavie tại Thủ Dầu Một
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán