La Vie hưởng ứng “Ngày Thế giới nước 2013”

Vừa qua, nhân ngày Thế giới nước 22-03, công ty La Vie đã “Cùng hưởng ứng ngày nước thế giới 2013” đến các trường tiểu học để giáo dục các trẻ em hiểu được giá trị nước sạch và bảo vệ nguồn nước.

nuoc lavie huong ung the gioi 2013

Thông qua các hoạt động như: trả lời câu hỏi trắc nghiệm, chơi các trò chơi vận động… nhằm giúp các em học sinh có cơ hội hiểu được vai trò quan trọng của nước ngọt đối với đời sống, sức khỏe để từ đó có những hành động thiết thực bảo vệ nguồn nước.
Ngày Thế giới nước 2013 được tổ chức với ý tưởng “Cùng hợp tác vì Nguồn nước”, đây là hoạt động trong chương trình “Năm của hợp tác vì nguồn nước” do Liên Hiệp Quốc tổ chức.

 

 

 

 

huong ung ngay the gioi nuoc 2013Đại diện công ty LaVie, ông Nicolas Boustany, Giám đốc Nhà máy cho biết: “Chúng tôi hi vọng từ các hoạt động của mình, các em học sinh sẽ hiểu hơn giá trị của nguồn nước, tầm quan trọng của việc sử dụng nước đối với sức khỏe, để từ đó các em có ý thức bảo vệ nguồn nước bằng những hành động đơn giản nhất. Riêng với công ty La Vie, chúng tôi luôn coi việc bảo vệ nguồn nước sạch là sứ mệnh hằng đầu. Công ty luôn áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng tối ưu nhất nguồn nước khoáng ngầm từ thiên nhiên nhằm mang lại những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai trong lành với vi khoáng dịu nhẹ cho cộng đồng mỗi ngày”.

 

Năm 2013 là năm thứ 4 liên tiếp công ty thực hiện “Ngày nước Thế giới” trên phạm vi toàn cầu. Chương trình thu hút hơn 15.000 trẻ em, 500 nhân viên của 31 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Các hoạt động được Nestle Waters tổ chức dựa theo nội dung của Dự án WET – Water Education for Teacher (Dự án Giáo dục về nước dành cho giáo viên).
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán