Nước khoáng LAVIE 350ml – Gọn nhẹ, tiện dụng

Bình quân cơ thể bạn cần 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày làm duy trì quá trình trao đổi chất được diễn ra liên tục. Do vậy, bạn hãy bổ sung nước thường xuyên để có thêm sức sống, sẵn sàng cho những hoạt động vui chơi và làm việc mỗi ngày.

Chai nhỏ thuận tiện, gọn nhẹ dễ dàng để bỏ vào balo đi học, hội họp, đi làm, picnic,…

Nước khoáng Lavie 350ml sản phẩm thuộc Nestlé Water – một trong những tập đoàn nước khoáng đóng chai dẫn đầu quốc tế, với kỹ nghệ sản xuất theo quy chuẩn Châu  Âu, toàn bộ không sử dụng hóa chất trong phương pháp khai thác và sản xuất. Nước uống tự nhiên Lavie còn đạt chuẩn mực đúng chất của Bộ Y Tế, Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, tổ chức Y Tế quốc tế WHO và các quy chuẩn nước ngoài chứa tỷ lệ khoáng thấp có ích cho sức sống, toàn bộ đều an toàn chọn dùng trong ngày cho mọi lứa tuổi.

 

nuoc-uong-lavie
Nước khoáng Lavie 350ml

Nước khoáng Lavie 350ml ngọt nhẹ vị khoáng tự nhiên

Dù chỉ là nguyên tố vi lượng trong thân thể nhưng các khoáng chất có trong nước đóng chai thiên nhiên lại có vai trò vô cùng quan trọng cho con người. Dẫn dụ: Natri cân bằng và cung cấp nước cho toàn con người, truyền sức sống cho cơ thể; Magie giúp tăng cường sự đàn hồi dưới da, có phần duy trì làn da tươi trẻ; Canxi mang đến kết cấu vững bền cho xương và răng.

Xem thêm: Đại lý nước khoáng lavie quận 7 tại Hồ Chí Minh

Các loại nước có gaz và soda thường khó kết hợp với các món ăn vì nồng độ đường có khi làm ảnh hưởng cảm vị. Cầm uống nước khoáng Lavie 350ml trong những bữa ăn bạn sẽ thấy cảm vị món ăn thêm đậm vị, giúp thân thể tiếp thu chất dinh dưỡng dễ dàng.

nuoc khoang lavie an toan
Nước khoáng Lavie 350ml bù nước bù khoáng hiệu quả

Giữa vô vàn nhãn hiệu nước suối, nước khoáng xuất hiện trên cuộc sống bây giờ, việc chọn lựa một nhãn hàng hiệu quả để giữ gìn sức khỏe là rất có ý nghĩa. Khách hàng nên cập nhật các nguồn tin chính xác trước khi chọn sử dụng, đọc phân tích thành phần để tìm loại nước đóng chai uống giải khát có tỷ trọng khoáng phù hợp cho mức độ hấp thụ của cơ thể (dưới 500mg/l).

Với nước uống Lavie 350ml, các bạn hầu hết có thể yên tâm cho sức lực của cả thân nhân và tự do tận hưởng những giây phút vui chơi yên tâm.

Lavie 350ml một sản phẩm nước khoáng thiên nhiên có lợi cho sức khỏe mọi người và mọi lứa tuổi. Lavie 350ml an toàn, hiệu quả để sử dụng giải khát mỗi ngày. Thay vì uống một lon coca, nước tăng lực… nhiều hóa chất và đường hóa học, bạn hãy thay đổi thói quen uống nước khoáng thiên nhiên Lavie 350ml vì sức khỏe lâu dài của bản thân.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán