Nước khoáng Lavie liệu có tốt cho sức khỏe ?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước trên thị trường và vô cùng tràn lan với nhiều chủng loại, nguồn gốc không rõ ràng, gây hại cho sức khỏe khiến không ít người tiêu dùng đắn đo khi chọn mua loại nước uống cho mình. Xin giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm nước khoáng Lavie tốt cho sức khỏe, đã qa kiểm định. Sản phẩm lavie được khai thác và đóng chai tại nguồn không xử lý hóa chất trong quy trình xử lý và hệ thống sản xuất kép khín và hoàn toàn tự động nên giữ được độ tinh khiết của nước ,với hàm lượng khoáng tự nhiên rất phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

 

nước lavie

Nước khoáng Lavie tốt cho sức khỏe

 

Bằng mắt thường bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự tinh khiết của sản phẩm. Không chỉ vậy nước Lavie được khai thác từ nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất, lọc qua nhiều tầng địa chất, sau đó được xử lí bằng hệ thống thẩm thấu ngược và ozon, cuối cùng là thanh trùng bằng tia cực tím. LaVie có hệ thống dây chuyền hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới WHO chính vì vậy nước có độ tinh khiết tuyệt đối và chất lượng tuyệt hảo.

 

Nước Lavie tinh khiết, chính hãng

 

Công dụng nước khoáng Lavie

– Tác dụng giải khát.
– Tác dụng bù đắp khoáng chất cho cơ thể.
– Pha sữa cho trẻ nhỏ.

Thành phần hóa học của nước lavie tốt cho cơ thể

• Canxi: Giúp cho xương cứng, răng tốt và cơ bắp khỏe mạnh.

• Magiê: Tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh.

• Kali: Duy trì mật độ độ pH và cần thiết cho các phản ứng hóa học cung cấp năng lượng bên trong cơ thể.

• Natri: Cân bằng lượng chất lỏng của cơ thể và giúp cho sự vận động của hệ thần kinh.

• Acid Silic: Giúp cho hệ thần kinh vận động tốt hơn.

• Bicarbonat: Giảm độ acid trong dạ dày.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của chúng tôi luôn gắn liền với việc đảm bảo chất lượng, an toàn, sự hài lòng của khách hàng và cả đội ngũ nhân viên. Ngày qua ngày, chúng tôi đang không ngừng phát triển chỉ số đo lường thành công (KPI) vốn đã rất khắt khe của mình về sản phẩm nuoc Lavie
Đồng thời, việc tiết kiệm nguồn nước và bảo vệ môi trường cũng là những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Là một tập đoàn hàng đầu thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm giáo dục cộng đồng Việt Nam về việc uống nước sạch.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán