Nước khoáng Lavie TP Cam Ranh

Cam Ranh là thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa với kinh tế chuẩn lực là nuôi trồng thủy hải sản ,mấy năm gần đây nhờ du lịch phát triển nên các địa danh du lịch được các quý khách tìm đến như danh thắng Hòn Cò trên đảo Bình Ba .

Lượng nước Lavie bán ra cho du khách tại Cam Ranh rất lớn và nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie cũng rất cao ,để mua nước đúng chất lượng quý khách gọi 0901423487 hoặc quý khách đến trực tiếp đại lý : Cầu 2, Quốc lộ 1A – Phường Ba Ngòi – TP. Cam Ranh.

Thành phố Cam Ranh có Sân bay quốc tế Cam Ranh đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực Nam Trung Bộ nói chung. Cũng là sân bay lớn thứ 4 Việt Nam tính theo số lượng khách thông quan .

Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cam Ranh.

– Chùa Từ Vân. – Lăng Ông,đền bà Cam Xuân (tọa lạc tại phường Cam Phúc Nam,Tp.Cam Ranh). – Danh thắng Hòn Cò trên đảo Bình Ba.    Từ bến Cầu Cá của trung tâm thành phố Cam Ranh đi bằng thuyền máy mất khoản một tiếng ba mươi phút, du khách sẽ tới đảo Bình Ba. Cái tên gọi Bình Ba đã trở nên quen thuộc và thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước biết tới bởi vị trí độc đáo của nó. Nằm án ngữ nơi cửa biển, Bình Ba như người mẹ hiền hòa chở che sóng gió cho ngư dân vùng đảo này (Bình: Bức Bình Phong, Ba: phong ba bảo tố; Bình Ba: bức bình phong chen chắn gió).

Cam Ranh có đường bờ biển nối dài nên giao thông và vận chuyển trên biển là một lợi thế .

  • Cảng Cam Ranh (tiền thân là Cảng Ba Ngòi), đóng ở phường Cam Linh (khu vực Ba Ngòi trước đây), trực thuộc cảng vụ Nha Trang. Đây là cảng thương mại quốc tế quan trọng nằm trong vịnh Cam Ranh, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển như mực nước sâu, kín gió, diện tích lớn, nằm gần đường hàng hải quốc tế và sân bay Cam Ranh, cách Quốc lộ 1A 1,5 km và tuyến đường sắt Bắc – Nam 3 km nên từ lâu cảng đã là đầu mối giao thông đường biển quan trọng cho khu vực Nam Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.
  • Quân cảng Cam Ranh là một cảng quân sự lớn nằm ở phía Nam, Bán đảo Cam Ranh, nơi đóng trụ sở Bộ chỉ huy vùng D Hải Quân. Đây từng căn cứ phức hợp quan trọng của Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam

Cam Rang hân hạnh chào đón quý khách.

TG : Dương Minh Khánh

Xem thêm: Thông tin về nước uống Lavie chính hãng tại Hồ Chí Minh
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán