Thành phần có trong nước khoáng?

Người dùng thường sẽ chi biết uống nước khoáng là tốt cho sức khỏe, nhưng chắc hẳn ít ai biết trong nước khoáng có những thành phần gì?

Thành phần trong nước khoáng Lavie bao gồm những gì?

Là câu hỏi được nhiều người quan tâm thắc mắt nhất. Bởi không lý nào chúng ta cứ nạp các loại nước vào người mà không tìm hiểu trước mình đang uống cái gì. Việc sử dụng các loại nước kém chất lượng, nhiễm khuẩn… sẽ có thể khiến bạn bị ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

thanh-phan-nuoc-khoang-vinh-hao

Vậy liệu uống nước khoáng Lavie có thật sự tốt hơn nước lọc, nước đun sôi bình thường hay không? Hãy cùng nước khoáng Minh Quân tìm hiểu về điều này nhé!

Nước khoáng lavie được lấy từ nguồn nước thiên nhên, nằm sâu dưới các tầng lớp đất đá, không trải qua bất kỳ quá tình xử lý hóa học nào. CHính vì vậy, không có sự tác động của nhân tố khác làm biến đổi các thành phần chứa trong nước khoáng lavie.

Cũng bởi các điều trên, các thành phần có trong nước khoáng lavie được giữ nguyên một cách trọn vẹn. Điều này vô cùng có lợi, bởi các vi sinh vật tốt cho sức khỏe cơ thể được giữ nguyên, chứ không bị mất đi như nước đã đun sôi. Khi uống nước khoáng lavie, hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn rất nhiều nhờ những vi sinh vật này.

Ngoài ra, trong nước khoáng lavie còn chứa dồi dào các thành phần nguyên tố chất khoáng như Caci, Kali, Magie, Hidrocacbonic, Natri, …

Hàm lượng của nó hoàn toàn an toàn, phù hợp với nhu cầu của cơ thể chúng ta. Vì vậy, dù ở độ tuổi nào, tất cả mọi người cũng đều có thể sử dụng được nước khoáng Lavie. Và chắc chắn không ai có thể phủ nhận được sự cần thết của các chất khoáng rất cấp thiết cho sự phát triển xương khớp, tim mạch, giúp đẹp da, tăng cường sức đề kháng và ngừa ung thư. Bên cạnh đó thành phần các chất hữu cơ, hàm lượng Fe+ vừa phải trong nước khoáng rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Lựa chọn nước khoáng Lavie làm nguồn nước cho gia đình là điều thông minh.

thanh-phan-co-trong-nuoc-khoang

Nếu bạn đang có nhu cầu được sử dụng nước khoáng Lavie, hãy nhanh chóng liên hệ với nước khoáng Dương Hạnh. Chúng tôi tự hào là đại lý nước khoáng Lavie chính hãng, uy tín, sẽ nhanh chóng đáp ứng các nhu cầu của bạn.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm nước khoáng Lavie tại công ty chúng tôi, có thể liên hệ tới số điện thoại (08) 626 73 777. Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán