Thành phần nước khoáng Lavie có gì?

“Thành phần nước khoáng lavie là gì?” Hẳn là câu hỏi rất nhiều người đặt ra, không biết thành phần nước khoáng Lavie có những chất gì tốt, chất gì xấu. Không phải cứ mua nước khoáng về uống mà không biết mình đang uống gì. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thành phần nước khoáng Lavie nhé.

thanh phan nuoc khoang lavie-min

Thành phần nước khoáng lavie có gì?

Trước hết chúng ta hiểu rằng nước khoáng lavie đơn giản là một loại nước được lấy từ nguồn suối khoáng thiên nhiên, không qua xử lý hóa học hay tác động của nhân tố khác làm biến đổi thành phần của nước khoáng lavie.

  • Cũng bởi lẽ xuất phát từ nguồn suối khoáng tự nhiên, nên các thành phần có trong nước khoáng lavie được giữ nguyên.
  • Điều này cực tốt vì một số vi sinh vật có phẩm chất cho cơ thể được giữ nguyên, không bị chết đi như nước đã đun sôi. Các vi sinh vật này có phẩm chất cho hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa của chúng ta hoạt động phi thường hơn, dễ tiêu hơn.
  • Ngoài vi sinh vật có phẩm chất trên, trong thành phần nước của khoáng lavie còn chứa dồi dào nguyên tố khoáng như Caci, Kali, Magie, Hidrocacbonic, Natri, … với hàm lượng rất ăn nhập với nhu cầu của cơ thể chúng ta. Đây là các chất khoáng rất cấp thiết cho sự phát triển xương khớp, tim mạch.

Vậy có vẻ như nước khoáng lavie chứa nhiều thành phần tốt hơn nhỉ? Vì thành phần trong nước khoáng lavie như vậy, nên các nước trên thế giới đã dùng nước khoáng lavie từ lâu đời rồi, và bây giờ chúng ta cũng đang dùng thông đạt các ngả khắp mọi miền quốc gia.

thanh-phan-co-trong-nuoc-khoang

 

Thành phần nước khoáng lavie ở mức vừa phải – tốt cho sức khoẻ

Trong các loại nước nói chung ít nhiều cũng sẽ có chất rắn và chất lỏng. Chất lỏng là nước, còn chất rắn là các nguyên tố khoáng, kim loại… Nhưng trong nước khoáng live thì chỉ có chất khoáng, bởi vì cũng được phân thành loại chất rắn. Và hàm lượng chất rắn này có ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Hàm lượng chất rắn cao sẽ gây bệnh sỏi thận, gan… Nhưng rất vui trong thành phần nước khoáng lavie có hàm lượng chất rắn chỉ dưới 500 mg/lít. Hàm lượng này dưới cả mức cho phép của Tổ chức Y tế trái đất WTO quy định. Hiện nay Chỉ có nước khoáng thế hệ có được điều này, còn nước nguồn thì đã bị ô nhiễm cả kim loại nặng.

Bên cạnh đó các thành phần vi sinh, khoáng, nước khoáng lavie còn có thành phần các chất hữu cơ, hàm lượng Fe+ vừa phải, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Thành phần nước khoáng lavie là gì? Hy vọng với bài viết này, sẽ giúp chúng ta có thêm thông tin về thành phần nước khoáng lavie.

Hiện nay, các hộ gia đình có xu hướng chuyển từ nước tinh khiết hay nước đun sôi để nguội sang dùng nước khoáng Lavie loại bình lớn 19L tại nhà cho cả gia đình. Dịch vụ giao nước tận nhà cũng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu khi khách hàng gọi điện đến đặt nước qua hotline: 028 626 73777
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán